CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MÀI SỐ 1 HẢI DƯƠNG

HAI DUONG NO.1 GRIDING WHEEL JOINT STOCK COMPANY

Hotline :1900 1095

Giới thiệu chung

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần

Đá Mài Số 1 Hải Dương

Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương là doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm mài mòn, bao gồm: đá mài, đá cắt và vật liệu mài phục vụ cho các ngành cơ khí chính xác, gia công thô, kết cấu thép, cơ khí động lực, dầu khí, đóng tàu, thực phẩm, dược phẩm.

20+

NĂM KINH NGHIỆM

40+

CHI NHÁNH &
KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG

500+

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Thêm Heading của bạn tại đây

Nhà máy của DMH đặt tại CCN Gia Xuyên (CCN Gia Lộc I cũ), xã Gia Xuyên, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương có quy mô 15.000 m2, với 3 dây chuyền sản xuất chính: dây chuyền sản xuất đá mài chất kết dính nhựa, dây chuyền sản xuất đá mài chất kết dính gốm và dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ vải ráp. Các sản phẩm của DMH được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ CHLB Đức, với tính tự động hóa cao, đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra có tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp quốc tế.
Hiện, DMH đang ứng dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật và hệ thống quản trị tiên tiến như: TCVN 11267:2015; ISO 9001:2015; ISO 14001:2015

Cùng với đó, DMH cũng đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra, test nguyên liệu, vật tư đầu vào cả về tính chất vật lý và hóa học: độ ẩm, độ mịn, tỷ trọng, thành phần, cấu trúc… Mỗi sản phẩm DMH trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra và thẩm định qua một quy trình kỹ thuật khắt khe thông qua hệ thống máy kiểm tra và thiết bị đo đạc, đảm bảo các tiêu chí toàn diện như: kích thước, hình dạng, độ cứng, độ cân bằng, tốc độ làm việc, hiệu quả mài cắt.

“Chất lượng
là số 1”

DMH cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu với những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, tư vấn 24/24, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ tư vấn lắp đặt, lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp với máy móc, tính chất vật liệu và độ cứng của vật mài.

   Uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DMH đã được minh chứng và kiểm nghiệm trên thực tế bởi nhiều khách hàng như Công ty Cổ phần Xây dựng Trường Thành, Công ty Châu Anh… Hầu hết các khách hàng đều đánh giá sản phẩm của DMH có chất lượng tốt, sản phẩm có độ cứng vững cao, tốc độ cắt mài nhanh, không rung tay, máy chạy êm, ít hao mòn, ít tổn hao vật liệu, độ chính xác gia công cao.

  Trong bối cảnh nhu cầu về các sản phẩm đá mài mòn của Việt Nam đang gia tăng, nhưng hầu hết các sản phẩm cung ứng trên thị trường đều nhập khẩu từ Trung Quốc có chất lượng chưa được kiểm chứng rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng, DMH tin tưởng sẽ mang đến một giải pháp tối ưu cho khách hàng. Lựa chọn các sản phẩm đá mài mòn DMH là lựa chọn sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và công trình của khách hàng.

Phóng sự

phóng sự về DMH

Công ty Đá Mài Số 1 Hải Dương
xin kính chào quý khách !

Luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm đá mài, đá cắt và vật liệu mài phục vụ cho các ngành cơ khí, gia công thép và nhiều ngành công nghiệp khác.

Với tiêu chí:

Sản phẩm
tốt nhất

Phong cách
chuyên nghiệp

Giá thành
cạnh tranh

Đá Mài số 1 Hải Dương cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo giao hàng tận nơi và nhanh chóng !

Phân phối

Distribution

Phân phối toàn quốc

Các sản phẩm của Công ty
Cổ phần Đá mài Số 1 Hải Dương
được phân phối trên toàn
lãnh thổ Việt Nam

Nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp các sản phẩm mài, cắt tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng mặt hàng: đá mài, đá cắt chất dính nhựa và đá mài chất dính gốm, đĩa ráp xếp… Giải pháp công nghệ tiên tiến, cam kết vô điều kiện về chất lượng và an toàn của sản phẩm.