CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MÀI SỐ 1 HẢI DƯƠNG

HAI DUONG NO.1 GRIDING WHEEL JOINT STOCK COMPANY

Hotline :1900 1095

DMH Hướng về Miền Trung thân yêu!

Đợt lũ lịch sử năm 2020 đã gây ra thiệt hại vô cùng to lớn với người dân miền Trung. Hiện tại hàng chục nghìn hộ gia đình vẫn đang còn trong cảnh nước lũ bủa vây. Các hoạt động cứu trợ cho bà con lúc này là vô cùng cấp thiết và quý giá.
Hiểu được nỗi đau, mất mát của đồng bào miền Trung ruột thịt. Toàn thể lãnh đạo, công nhân viên DMH đã hưởng ứng phong trào hướng về miền Trung do Công Đoàn tổ chức.
Đoàn DMH xuất phát ngày 24/10/2020
Đoàn DMH xuất phát ngày 24/10/2020
Với mong muốn góp sức, đồng hành cùng với đồng bào miền Trung, vượt qua giai đoạn khó khăn do nước lũ. Vào ngày 24/10/2020, đoàn xe mang đồ cứu trợ cùng các lãnh đạo, công, nhân viên của DMH đã hướng về miền Trung. Dù khó khăn bão lũ cận kề nhưng với tinh thần tương thân tương ái. Đoàn xe của 𝐃𝐌𝐇 đã có mặt ở xã Ba Nang, huyện Dakrong, Quảng Trị để hỗ trợ và trao tận tay từng phần quà cho người dân. Được biết đây là địa phương ở gần núi, bị sạt lở. Gần như chưa có đoàn từ thiện nào tiếp cận.
Đoàn xe của 𝐃𝐌𝐇 đã có mặt ở xã Ba Nang, huyện Dakrong, Quảng Trị
Đoàn xe của 𝐃𝐌𝐇 đã có mặt ở xã Ba Nang, huyện Dakrong, Quảng Trị

 

Chia sẻ với Chủ tịch UBND huyện Dakrong. Bà Nguyễn Hương Lan (Trưởng đoàn – Giám đốc Tài chính DMH) phát biểu:
“Chúng tôi nhận ra, còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần sự hỗ trợ để vượt qua đợt thiên tai này. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi có thể góp chút sức nhỏ của mình để giúp đỡ đồng bào – những người anh em miền trung ruột thịt. Mặc dù đường xa, di chuyển khó khăn. Nhưng các anh chị em DMH xung phong đi rất nhiều. Chúng tôi phải cân nhắc, chọn lựa người phù hợp. Mục đích cứu trợ là quan trọng, nhưng phải đảm bảo an toàn là trên hết.”
Phó chủ tịch MTTQVN Tỉnh Quảng Trị nhận phần quà DMH
Phó chủ tịch MTTQVN Tỉnh Quảng Trị nhận phần quà DMH
Đoàn cứu trợ trở về với những xúc động nghẹn ngào. Mặc dù tất cả đoàn đều mệt mỏi, nhưng không ai than nửa lời. Thấu hiểu trước hoàn cảnh lầm than của đồng bào miền Trung, DMH sẽ cố gắng có nhiều họat động ý nghĩa hơn trong tương lai.
𝐃𝐌𝐇 mong muốn mọi người cùng hướng về miền trung tương thân tương ái.
“Có gì đẹp hơn thế. Người với người sống để yêu nhau”